สยามวอเตอร์ เฮ้าส์โฮลด์ เครื่องกรองน้ำเชียงใหม่ ระบบน้ำต่างๆ

ประเภทสินค้า
สินค้ามาใหม่ล่าสุด
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Ceramic- Mineral TREATTON
รหัส 010
ข้อมูลอย่างย่อ เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Ceramic- Mineral แบรนด์ TREATTON มีส่วนผสมของหินแร่และ Mineral Ball ที่ทำมาจากหินแร่ชนิดพิเศษ เพิ่มแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย การออกแบบสวยงาม ทันสมัย การกรองที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยต่อร่างกาย ราคาเครื่องกรองน้ำกรุณาโทรสอบถามครับ
 
เครื่องกรองน้ำ RO 50 GPD Unipure
รหัส 009
ข้อมูลอย่างย่อ  ขนาดการกรองที่ละเอียดมากถึง 0.0001 ไมครอน จึงทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ปลอดภัย ราคาเครื่องกรองน้ำกรุณาโทรสอบถามครับ
 
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ระบบ Reverse Osmosis Unipure
รหัส 008
ข้อมูลอย่างย่อ เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ระบบ Reverse Osmosis Unipure * การกรองระบบ Reverse Osmosis กรองผ่านเนื้อเยื่อ Membrane ขนาดการกรองที่เล็กมากถึง 0.0001 ไมครอน น้ำที่ผ่านการกรองระบบนี้จึงเป็นน้ำที่สะอาด บริสุทธิ์ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ ราคาเครื่องกรองน้ำกรุณาโทรสอบถามครับ
 
เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอนแขวนผนัง
รหัส 007
ข้อมูลอย่างย่อ เครื่องกรองน้ำ แบรนด์  Uni pure  รุ่น  4  ขั้นตอน  แบบ แขวนผนัง *  ติดตั้งได้ทุกที่  ด้วยรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกที่ * ประกอบและติดตั้งเองได้ง่าย * ไส้กรองสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายสะดวก ด้วยตัวคุณเอง *  โครงตู้ทำด้วยพลาสติกชนิดแข็งทนทาน ภายในติดตั้งไส้กรอง 4 ขั้นตอน ราคาเครื่องกรองน้ำกรุณาโทรสอบถามครับ
 
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอนเซรามิค Treatton
รหัส 006
ข้อมูลอย่างย่อ เครื่องกรองน้ำ  แบรนด์  Treatton  รุ่น  5  ขั้นตอนเซรามิค  ด้วยระบบการกรอง  5 ขั้นตอน  ที่ประกอบด้วยไส้กรองที่มีคุณภาพ   *  ตัวเครื่องประกอบและติดตั้งง่าย    *  การเปลี่ยนและทำความสะอาดไส้กรองไม่ยุ่งยาก ง่ายและสะดวก       *  อุปกรณ์ประกอบครบชุด ได้แก่  ที่ขัน สายPE  ก๊อก เป็นต้น  ราคาเครื่องกรองน้ำกรุณาโทรสอบถามครับ
 
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Unipure Blue
รหัส 005
ข้อมูลอย่างย่อ เครื่องกรองน้ำ  แบรนด์  Unipure   รุ่น  5  ขั้นตอน  ด้วยระบบการกรอง  5 ขั้นตอน  ที่ประกอบด้วยไส้กรองที่มีคุณภาพ   *  ตัวเครื่องประกอบและติดตั้งง่าย    *  การเปลี่ยนและทำความสะอาดไส้กรองไม่ยุ่งยาก ง่ายและสะดวก       *  อุปกรณ์ประกอบครบชุด ได้แก่  ที่ขัน สายPE  ก๊อก เป็นต้น  ราคาเครื่องกรองน้ำกรุณาโทรสอบถามครับ
 
 
Online:  9
Visits:  1,358,142
Today:  90
PageView/Month:  19,599